ROV Bright ผู้สืบทอดแห่งแสงสาย ASSASSIN

ROV  โหลดrov  เล่นrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  rov ในคอม  โหลดrov 2022  โหลดrovล่าสุด  เกมrov  ดาวน์โหลด rov ไม่ได้

 

ROV Bright ผู้สืบทอดแห่งแสงสาย ASSASSIN (1)

โหลดrov

ROVสวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมา แนะนำตัวละคร RoV : Bright ผู้สืบทอดแห่งแสง สาย ASSASSIN นับได้ว่าเป็นฮีโร่ที่มีรูปแบบการโจมตีที่หลากหลายมาก สามารถนำมาเล่นได้ทั้งเป็นตัว จังเกิล ไฟต์เตอร์ หรือมิดเลนก็ยังได้เลย ไบรท์มีรูปแบบการโจมตีทั้งใกล้และไกลโหลดrov เขายังสามารถปรัปตัวให้เข้าสถานการณ์ได้ทุกรูปแบบ แต่ไบรท์มักแพ้ทางแอสแซสซินบุกเข้ามาโจมตีได้อย่างรวดเร็ว วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ บทความเกม ที่น่าสนใจให้กับหลายๆคนเพื่อที่จะหยิบยกเอาไปเล่นกันได้ แนะนำตัวละคร RoV : Bright ผู้สืบทอดแห่งแสง ตัวเก่งเล่นไหล ตำแหน่ง Assassin Carryไบร์ทคือฮีโร่ตัวทำ DMG ที่มีสกิลดาเมจที่รุนแรงมาก และถือว่าเขาคือคู่ต่อสู้ที่มีพลังโจมตีที่รุนแรง

ROV Bright ผู้สืบทอดแห่งแสงสาย ASSASSIN (2)

เล่นrov

มีความสามารถที่ไม่เหมือนกับตัวอื่น ไม่ว่าจะเป็นตัวที่สามารถออก Bow of Slaughter ได้ แถมยังใช้สกิลสามารถดูดเลือดได้จาก DMG กายภาพ สามารถเป็นตัวล้วงชั้นยอดเยี่ยมที่มีสกิลชะลอ DMG แถมได้ฆ่าแล้วไหลต่อเนื่องได้อีก ซึ่งเป็นตัวแรกอีกเล่นrovสกิลที่สามารถใช้ได้ Revelation of Light Passive Skill เมื่อกดใช้จะทำให้เขาตีไกล ทำให้ฝ่ายตรงข้ามติดสัญลักษณ์ด้วย ในการตีแต่ละครั้งมันจะสะสมการตีได้ 5 ครั้ง เมื่อเราสะสมได้ครบมันจะให้ตีแรงขึ้นด้วย Light -Flash Second Degree Skill 1สกิล 1 หลังจากใช้แล้วนั้นสามารถกดเคลื่อนที่ก็ได้เหมือน Raz เลยสามารถใช้สกิล 1 แล้วกดเคลื่อนที่เพื่อที่จะข้ามกำแพงได้ และยังสามารถดูดเลือดได้จากสกิล 1 หากเราออกไอเทมดูดเลือด

ROV Bright ผู้สืบทอดแห่งแสงสาย ASSASSIN (3)

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

แล้วปาไปแล้วติดสัญลักษณ์จะทำให้ Cooldown สกิล 2 เหลือครึ่งหนึ่ง และหากปาติดสัญลักษณ์สกิล 1 ในจังหวะที่ 2 ศัตรูจะติด Stun สัญลักษณ์นั้นสามารถเผยการมองเห็นเหมือนสกิล 2 ของ ValkathSacred Light Verdict Skillวิธีดาวน์โหลด rov บนคอม 2ถือว่าเป็นสกิลที่โหดเอาเรื่องเลย เพราะนอกจากจะตีแรงแล้วมีฟื้นฟูเลือดมากอีกด้วยโดยทั้งหมดจะเป็นการพุ่งเข้าหาฝ่ายตรงข้ามแถมสกิล 2 สามารถ Critical ได้อีกด้วย The Holy Soul Returns  Skill 3เป็นการเกิด dmc ที่จะเกิดขึ้นแก่ไบร์ทใน 3 วินาที เงื่อนไขสกิลคือเขาจะได้รับ DMG ที่ได้โดนโจมตีมา แต่ถ้าหากว่าเราฆ่าศัตรูได้เราจะไม่ได้รับความเสียหาย มันออกแนว DMG ได้รับมาจะ Delay 3 ซึ่งการโจมตีระยะไกลสามารถทะลุออกได้เหมือน Kali

ROV Bright ผู้สืบทอดแห่งแสงสาย ASSASSIN (4)

rov ในคอม

เป็นไอเทมที่ใช้ในช่วงท้ายเกมเราสามารถใช้ Muramasa ได้ และยังมี Bow of Slaughter เป็นไอเทมที่ใช้ในการดูดเลือด เพิ่มความเร็วโจมตี เพิ่มคริติคอลและได้รับอัตราคริตอคอลน้อยรูนที่จะต้องใช้เน้นพลังโจมตีทางด้านคริติคอล การเจาะเกราะrov ในคอม  การเพิ่มความเร็วความเร็วโจมตี แลการเจาะเกราะ ถือว่าโดดเด่นที่สุดแล้วสำหรับไบร์ทเมื่อไบร์ทกดใช้สกิล 1 มันจะทำให้เขาเคลื่อนไปมา แต่มันทะลุกำแพงได้ ดังนั้นมันไม่ว่าจะเข้าไฟท์หรือออกไฟท์ บอกเลยพริ้วและจับตัวได้ยากมากและเจ้าสกิลนี้มันยังมีประโยชน์ใช้เปิดพุ่มฝ่ายตรงข้ามได้อีกด้วยไบร์ทสามารถทำให้ตัวเขานั้นเป็นอมตะได้ถึง 3 วินาที แต่สกิลนี้มันก็มีผลกลับมาหาไบร์ทเหมือนกัน เพราะหากคุณรับความเสียหายจากฮีโรโจมตี

ROV Bright ผู้สืบทอดแห่งแสงสาย ASSASSIN (5)

โหลดrov 2022 

โหลดrov 2022แล้วถ้าในระยะ 3 วิ เราไม่สามารถสังหารฮีโร่ตัวนั้นลงได้ละก็ ความเสียหายได้รับนั้นตอนเป็นอมตะก็ย้อนคืนมาหาตัวมันเองเน้นพลังโจมตีทางด้านคริติคอล การเจาะเกราะ การเพิ่มความเร็วความเร็วโจมตี แลการเจาะเกราะ ถือว่าโดดเด่นที่สุดแล้วสำหรับไบร์ทเลยพริ้วและจับตัวได้ยากมากและเจ้าสกิลนี้มันยังมีประโยชน์ใช้เปิดพุ่มฝ่ายตรงข้ามได้อีกด้วยไบร์ทสามารถทำให้ตัวเขานั้นเป็นอมตะได้ถึง 3 วินาที แต่สกิลนี้มันก็มีผลกลับมาหาไบร์ทเหมือนกัน เพราะหากคุณรับความเสียหายจากฮีโรโจมตี แล้วถ้าในระยะ 3 วิ เราไม่สามารถสังหารฮีโร่ตัวนั้นลงได้ละก็ ความเสียหายได้รับนั้นตอนเป็นอมตะก็ย้อนคืนมาหาตัวมันเอง ROV

 

ขอบคุณเครดิต       4gamers.co.th

 

ข่าวแนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *