ROV Nornun กลับสู่ทีม PSG Esports อีกครั้งก่อนลุยศึก RoV Pro League 2023 Summer

ROV      โหลดrov      วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม    เล่นrov    rov ในคอม    โหลดrovล่าสุด    โหลดrov 2022     rov game    RoV_ล่าสุด     โหลดrOงล่าสุด    ดาวน์โหลด roV ไม่ได้     เกมrov

 

 

ROV  ทีม RoV สัญชาติฝรั่งเศษอย่าง PSG Esports เริ่มมีการเผยรายชื่อผู้เล่นที่พวกเขาจะใช้ส่งลงแข่งขันในรายการ RoV Pro League 2023 Summer ฤดูกาลนี้แล้ว โหลดrov โดยถือว่าเป็นอะไรที่แอบเซอร์ไพรส์พอสมควรเพราะผู้เล่นที่พวกเขาพึ่งเปิดตัวไปไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาคือ Nornun ผู้เล่นตำแหน่ง Midlane มากประสบการณ์ โหลดrOงล่าสุด ที่บอกว่าเซอร์ไพรส์เพราะก่อนหน้านี้ Nornun เคยอยู่ร่วมทีม PSG Esports มาแล้วเมื่อปีที่แล้วสมัยที่ทีมกำลังสร้างทีมรวมดารา All Star ขึ้นมา ก่อนที่สุดท้ายจะแยกทางกันไปหลังจบการแข่งขัน RoV Pro League 2022 Summer พร้อมกับ Summer และ Piper

ROV

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

พร้อมกับดึงผู้เล่นหน้าใหม่ไฟแรงระดับ Semi-Pro มาร่วมทีมเพียบ แต่ดูเหมือนว่าการตัดสินใจครั้งนั้นของ PSG Esports จะไม่ประสบความสำเร็จ เพราะจบการแข่งขัน RoV Pro League 2022 Winter พวกเขาทำได้เพียงแค่ยืนอยู่ที่ 5 เท่านั้น ไม่สามารถผ่านเข้าสู่รอบเพลย์ออฟ 4 ทีมสุดท้ายได้ วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม ดังนั้นในปี 2023 PSG Esports จึงต้องมีการปรับเปลี่ยนทัพครั้งใหญ่เพื่อกลับไปท็อปฟอร์มเหมือนช่วงเปิดตัว โดยนอกจาก Nornun แล้ว PSG Esports ยังมีแผนดาวน์โหลด roV ไม่ได้เปิดตัวผู้เล่น 2 คน พร้อมกับโค้ชที่จะเข้ามาแทน MistGunz ซึ่งก็ต้องมาจับตาดูกันว่าไลน์อัพผู้เล่นของ PSG Esports ที่จะใช้ลุยศึก RoV Pro League 2023 Summer สิ้นเดือนนี้จะเป็นใครบ้าง

เล่นrov

ส่วนเรื่องฟอร์มของ Nornun กับ PSG Esports ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ห้ามพลาด เกมrov เพราะพูดตามตรงว่าฝีมือและประสบการณ์ของ Nornun ยังสามารถเล่นอยู่ในระดับลีกสูงสุดของ RoV แบบสบาย ๆ แม้ว่าอายุของเจ้าตัวจะมากแล้วก็ตาม  เล่นrov  เมื่อวานนี้ทางต้นสังกัดทีม RoV ชื่อดังจากแดนน้ำหอมอย่างทีม PSG Esports RoV ได้ออกมาทำการไลฟ์เปิดตัวผู้เล่นพร้อมกับที่มาที่ไปของไลน์อัพผู้เล่นชุดนี้ที่จะใช้ส่งลงสนามในการแข่งขัน RoV Pro League 2022 Summer อย่างเป็นทางการผ่านทางแฟนเพจ Official บน Facebook ของทีม

ROV

rov ในคอม

นอกเหนือจากการเปิดตัวผู้เล่นพร้อมที่มาที่ไปของแต่ละคนแล้วทางสมาชิก PSG Esports RoV ก็ได้ตอบคำถามที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นเป้าหมายของทีมที่แต่ละคนตั้งเป้าไว้ในฤดูกาลนี้ซึ่งทางสมาชิกของทีมก็มองไปไกลถึงการคว้าแชมป์ Arena of Valor World Cup 2022 หรือ AWC 2022 รายการชิงแชมป์โลกของ RoV ที่มีเงินรางวัลรวมกว่า 330,000,000 บาทrov ในคอมพร้อมทั้งเปิดตัวสปอนเซอร์หลักของทีมที่จะแปะอยู่บนเสื้อของพวกเขาในฤดูกาลนี้อย่าง Inthanin ร้านกาแฟชื่อดังจากกลุ่มธุรกิจบางจาก แต่คำถามที่น่าสนใจมากที่สุดก็คือคำถามในช่วงท้ายที่ทางพิธีกรได้ถามว่าสมาชิกของทีม PSG Esports 2 คำถามว่า

โหลดrovล่าสุด

“รู้สึกกดดันมั้ยที่หลาย ๆ สื่อต่างยกให้ทีม PSG Esports ชุดนี้เป็นทีม All Star” โดยทาง Nornun และ Summer ก็ต่างพร้อมใจกันตอบว่า โหลดrovล่าสุด “กดดัน” เพราะถ้าพูดแบบนี้ก็เหมือนกับว่าทุกคนคาดหวังไว้สูงแต่ผมก็จะทำออกมาให้เต็มที่ที่สุดครับ ส่วนอีกหนึ่งคำถามที่หลาย ๆ โหลดrov 2022 คนข้องใจคือเรื่องที่ FirstOne ที่ได้เปลี่ยนตำแหน่งมาเล่นแครี่หรือ Abyssal Dragon Lane ว่าเจ้าตัวมีความมั่นใจและกดดันหรือเปล่าหลังจากโยกมาเล่นตำแหน่งนี้โดยทาง FirstOne ก็ยืนยันชัดเจนว่าไม่กดดันเลยเพราะตำแหน่งนี้เขาเคยเล่นสมัยอยู่ทีมเก่าอย่าง Buriram United Esports

ROV

โหลดrov 2022

มาแล้วพร้อมไม่มองว่าใครเป็นคู่แข่งในเลนที่ต้องเจอเพราะตอนนี้โฟกัสแค่การเล่นของทีมตัวเองเป็นหลัก rov game โดยรวมแล้วไลฟ์นี้ของ PSG Esports RoV ก็เป็นการออกมาพูดคุยกับแฟนคลับและตอบคำถามที่หลายคนสงสัยกันครบถ้วนครับ ซึ่งสุดท้ายนี้ก็มารอจับตาดูกันกันครับว่าผู้เล่น All Star ชุดนี้จะทำลายกำแพงคำว่า “ความกดดัน” และโชว์ฟอร์มในเวที RoV Pro League 2022 Summer ออกมาได้ร้อนแรงสมกับที่ใครหลาย ๆ RoV_ล่าสุด คนคาดหวังเอาไว้หรือเปล่ารอติดตามกัน ROV

 

 

ขอบคุณเครดิต  4gamers.co.th

ข่าวแนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *