pubg ประกาศอัปเดตเวอร์ชั่น 3.1 ติดตามรับชมได้เลย

pubg mobile อัพเดทล่าสุด  PUBG MOBILE  กิจกรรม PUBG MOBILE ล่าสุด  โหลด PUBG MOBILE  โหลด pubg ในคอม  PUBG Mobile Pro League 2022  พับจีโมบาย pc  ถ่ายทอดสด pubg วันนี้

pubg  MOBILE จะเริ่มทำการอัปเดตในวันที่ 12 กรกฎาคมเวลา 12:00  pubg mobile อัพเดทล่าสุด โดยเกมจะยังคงเปิดให้บริการตามปกติกรุณาเลือกใช้เครือข่ายอินเตอร์เน็ตที่มีความเหมาะสมและตรวจสอบพื้นที่ว่างในโทรศัพท์มือถือของคุณว่าเพียงพอหรือไม่รางวัลอัปเดต: อัปเดตเกมระหว่างวันที่ 12-19 กรกฎาคม  เพื่อรับ 5,000 BP, 100 AG และหมวกปาร์ตี้ไทม์

PUBG MOBILE

PUBG MOBILE

เนื้อหาอัปเดตหลัก โหมดธีมใหม่ พบกับปริศนาโบราณ PUBG MOBILE คืนชีพ สำรวจความลับของวิหารจักรพรรดิไปพร้อมกัน คอนเสิร์ตเสมือนระดับ พับจีโมบาย pc  โลกครั้งแรกของ BLACKPINK ที่ PUBG MOBILE!ปรับปรุงฟีเจอร์แชท:เปิดแชทด้วยการแตะเพียง 1 ครั้งและเพลิดเพลินกับการแชทเสียงแบบเรียลไทม์กับเพื่อนๆ

กิจกรรม PUBG MOBILE ล่าสุด

กิจกรรม PUBG MOBILE ล่าสุด

โหมดเกมธีม – ปริศนาโบราณ คืนชีพ กิจกรรม PUBG MOBILE ล่าสุด ท่ามกลางพายุทรายรูปปั้นทรายดูดของฟาโรห์ได้ปรากฏขึ้นอีกครั้งอันตรายที่ซ่อนอยู่ตามมุมต่างๆของซากสิ่งก่อสร้างปริศนาได้รับการปกป้องโดยนักรบมัมมี่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าที่นี่เต็มไปด้วยสมบัติที่ถูกซ่อนไว้มากมายอย่างแน่นอนคุณคิดว่าตัวเองจะเอาชีวิตรอดจากเขตพายุทรายและหนีออกมาพร้อมขุมทรัพย์ได้หรือไม่

โหลด PUBG MOBILE

โหลด PUBG MOBILE

เที่ยวชมอนุสาวรีย์ เดินทางผ่านทางเดินทรายดูด โหลด PUBG MOBILE และเข้าสู่วิหารจักรพรรดิจากนั้นเหยียบแผ่นหินตามลำดับให้ถูกต้องเพื่อเปิดปริศนาโบราณและปลุกให้รูปปั้นยักษ์ทะเลทรายเคลื่อนที่ไปรอบๆสนามต่อสู้พร้อมกับปริศนาโบราณที่อยู่บนหลังของมันจับตาดูเส้นทางในมินิแมปไว้ให้ดีเพื่อให้สามารถกระโดดร่มกลับสู่โซนการเล่นได้ตลอดเวลา

โหลด pubg ในคอม

โหลด pubg ในคอม

คอนเสิร์ตเสมือนระดับโลกครั้งแรกของ BLACKPINK ที่ โหลด pubg ในคอม มาสนุกกับเสียงเพลงไปพร้อมกันสู้จนกว่าศัตรูทุกคนจะถูกกำจัดสัมผัสกับความเข้มข้น ถ่ายทอดสด pubg วันนี้ และความตื่นเต้นเร้าใจของการต่อสู้แบบหลายรอบและทีมแรกที่ชนะครบ 4 รอบจะได้รับชัยชนะ! โดยแต่ละรอบจะมีการสุ่มแผนที่ต่อสู้วางแผนกับทีมของคุณให้ดีเพื่อกำจัดศัตรูโดยเร็วที่สุด!

PUBG Mobile Pro League 2022

pubg เพิ่มตัวเลือกการฝึกซ้อมในสนามฝึก PUBG Mobile Pro League 2022 ยิงเช่นสนามฝึกยิงระยะปานกลาง สนามฝึกยิงสไนเปอร์เป็นต้นมาดูกันว่าใครที่ยิงได้แม่นที่สุดปรับปรุงกราฟิกในหน้าผลการรบและภาพผลการรบที่สามารถแชร์ได้ปรับปรุงการควบคุมปุ่มภายในแมทช์เพื่อลดโอกาสการกดปุ่มโดยไม่ได้ตั้งใจแก้ไขปัญหาว่ายน้ำออกนอกโซนต่อสู้ในMetro Royale

เครดิต  www.pubgmobile.com

 

ข่าวแนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *