ONE PIECE Bounty Rush เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ !!

มาไทยพร้อมภาษาอังกฤษ !! ONE PIECE Bounty Rush เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ !!

เล่นเกมออนไลน์ pc ฟรี เกมออนไลน์ 2022 เกมจับคู่ เว็บเกมออนไลน์  กมออนไลน์เล่นกับเพื่อนเกมทั้งหมดเล่นเกมฟรีไม่ต้องโหลด เล่นเกมฟรี pc

 ONE PIECE : Bounty Rushหลังจากได้ปิดปรับปรุงไปช่วงหนึ่ง และเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการฉบับภาษาญี่ปุ่นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเล่นเกมออนไลน์ pc ฟรี ล่าสุดทางค่าย BANDAI NAMCO Entertainment Inc. ได้เปิดให้บริการเกม ONE PIECE : Bounty Rush ฉบับภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการแล้ว ทังในระบบ iOS และ Android ซึ่งสามารถ Download ตัวเกมได้จาก App Store และ Google Play Store ไทยได้เลย ใครที่กำลังรอเกมนี้อยู่ไม่ควรพลาด !!One Piece : Bounty Rushเกมออนไลน์ 2022 เป็นเกมแนว Action+MOBA สุดมันส์ ที่ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจากการ์ตูนดัง One Piece อาทิ ลูฟี่, โซโล, ซันจิ, ช้อปเปอร์ เป็นต้น เพื่อร่วมทีมกับผู้เล่นเพื่อทำการแข่งขันกับทีมฝ่ายตรงข้ามแบบ 4Vs4 โดยตัวเกมมีจุดมุ่งหมายคือการยึดจุดยุทธศาสตร์ที่กำหนดให้ได้ทั้งหมด

หรืออย่างน้อยยึดให้ได้มากที่สุดจนกว่าจะหมดเวลา เรึยกว่ามีกลิ่นอายเกม MOBAเกมจับคู่ ผสมอยู่หน่อยๆ เลย ยิ่งเมื่อผสมกับกราฟฟิกสุดสวยงาม แต่การออกแบบยังไม่ทิ้งเอกลักษณ์ของตัวละคร บอกเลยเกมนี้สาวกต้องเล่นเลยจ้า !!วันที่ 23 ตุลาคม 2020、BANDAI NAMCO ได้ทำการปล่อย VDO แนะนำการปล่อย Patch เวอร์ชั่นภาาาไทยของเกม ONE PIECE Bounty Rush เว็บเกมออนไลน์ โดยมีคุณ ทานะP โปรดิวเซอร์เกม เข้ามาพูดคุยกับผู้เล่นชาวไทยด้วยตนเอง、แต่ทว่าคุณ ทานะP พูดภาษาไทยไม่ได้ เลยพูดเป็นภาษาญี่ปุ่น แล้วมีคำบรรยายภาษาไทยให้อ่าน บอกเลยว่าพี่แกดูตื่นเต้นไม่น้อยเลยหละ

  ONE PIECE Bounty Rush เป็นเกมแนว Action สุดมันส์ที่นำเอาตัวละคร และเรื่องราวของ เกมออนไลน์เล่นกับเพื่อน ONE PIECE มานำเสนอในรูปแบบของเกมมือถือ ซึ่งตอนนี้กำลังเปิดให้บริการอยู่ว่า 50 ประเทศทั่วโลก โดยในวันที่ 22 ตุลาคม เกมทั้งหมด 2020 ที่ผ่านมาได้ Update Patch เวอร์ชั่น 33300 โดยมีเมนูภาษาไทยเพิ่มเติมเข้ามาในเกม ซึ่งเชื่อผู้เล่นในประเทศไทย น่าจะเข้าถึงเกมนี่ ได้อย่างมากขึ้น!ดาวน์โหลดเกม ONE PIECE Bounty Rush

iOS Store l Android StoreONE PIECE : Bounty Rush

One Piece: Bounty Rush ภาคใหม่ของเกม “วันพีซ” มาแล้ว!! โดยเวอร์ชั่นนี้จะสามารถแบ่งทีมต่อสู้เป็น 4 vs 4เล่นเกมฟรีไม่ต้องโหลด ได้ด้วย ล่าสุดทาง Bandai Namco ก็ได้เปิดรอบ OBT ให้เหล่าโจรสลัดได้ลองเข้าไปเทสต์ตัวเกมบน Android กันได้แล้ว เพื่อนๆ สาวกวันพีชก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ด้านล่างเลย!มีระบบต่อสู้เป็น Turn-Based ที่จะถูกจัดจำหน่ายโดย Bandai Namco Entertainment และเป็นเกมที่มีเนื้อหาแยกจากมังงะ One Piece ไปเลย เล่นเกมฟรี pcซึ่งตัวเรื่องเกมก็จะกล่าวถึงพวก Luffy ที่กำลังออกเรือไปในทะเล แล้วเจอพายุเข้าถาโถมจนเรือจม และถูกซัดเข้ามายังเกาะปริศนาแห่งหนึ่ง แถมพลัดพรากจากพวกพ้องด้วย ทำให้เขาต้องออกผจญภัยไปในเกาะปริศนาเพื่อตามหาพวกพ้องให้ครบแล้วกลับสู่ท้องทะเลอีกครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *