Florentino รีวิวฮีโร่ และสกินฮีโร่ตัวนี้ ที่สามารถรำพริ้วทุกสกินของฟลอเรน !

สกิน rov ทั้งหมด  สกินใหม่ valorant  มอดสกินrov  กิจกรรม RoV ล่าสุด

Florentino  หล่อและรวยมาก นี้คือคำนิยามของ Hero ชื่อ  ฟอร์เรนติโน่  จากเกม RoV แต่ถ้าเขาเเค่หล่อเเละรวยอย่างเดียวเเล้วล่ะก็ คงไม่ถูกเเบนในการเเข่งขัน Rov Pro League Season 4 ชนิดที่เรียกได้ว่า เกือบทุกเเมตช์ เเน่

สกิน rov ทั้งหมด

สกิน rov ทั้งหมด

ในภาพรวมเเล้ว เขาเป็น ฮีโร่ สาย ไฟต์เตอร์ ลูกผสม แอสซาซิน สกินใหม่ สกิน rov ทั้งหมด โจมตีระยะใกล้ ตำเเหน่ง ท็อเลน (เลนเดี่ยว) เเต่ก็ถูกจับมาเล่นในตำเเหน่ง จังเกิ้ล บ้างในบางครั้ง เเม้ภายนอกจะดูเหมือน ฮีโร่นักฆ่าตัวบาง ๆ เเต่ที่จริงเเล้ว ฟอร์เรนติโน่ ไม่ได้บางเลย ไม่เหมือนกับ ราซ เเละ มูราด ที่สร้าง ดาเมด ได้สูงมากเเละตัวบางมากเช่นกัน

สกินใหม่ valorant

สกินใหม่ valorant

อย่างที่ว่าไป ถ้าหากเขาเป็นเเค่ ฮีโร่ ที่มีพลังโจมตีเเละป้องกัน สกินใหม่ valorant ที่สมดุลกันเฉย ๆ อย่างเดียวเเล้ว ก็คงไม่ถูกเเบนหนักมากขนาดนี้เเน่ เพราะในความเป็นจริงเเล้ว พลังโจมตีของเขาก็ไม่ได้สูงเท่า ริชเตอร์ หรือ โอเมน ที่เป็น ท็อปเลน ตัวเด่น ๆ เหมือนกัน เรื่องความถึก เเม้เเต่ แอสทิด ที่เป็นลูกศิษย์ของเขาตามเนื้อเนื่อง ก็มีทั้งเกราะ รวมถึงพลังโจมตีที่เหนือกว่าเขาด้วยซ้ำ

มอดสกินrov

มอดสกินrov

ฟอร์เรนติโน่ เป็น ฮีโร่ ที่มี Mobility สูงมาก มอดสกินrov ย้ำว่ามากจริง ๆ เป็น ฮีโร่ ที่เข้าเร็ว ออกเร็ว โจมตีเร็วชนิดที่คนเล่นเองอาจยังมองไม่ทัน เขาสามารถพุ่งเข้าโจมตีเป้าหมาย ฟัน 4-7 ครั้ง เเล้วพุ่งกลับออกมาได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาเเค่ 2-6 วินาที เเละสิ่งที่เหลือไว้ก็คือศพของอีกฝ่ายที่อาจยังงง ๆ อยู่ด้วยซ้ำว่าเกิดอะไรขึ้น

มอดสกินrov

กิจกรรม RoV ล่าสุด

เขายังเป็น ฮีโร่ ที่มีสกิลครบเครื่อง ทั้ง Ministun จากสกิล 1 ที่เป็นสกิลระยะไกล กิจกรรม RoV ล่าสุด ทำให้ใช้ได้ทั้งขัดจังหวะ เเละใช้ไล่ล่าสังหาร โดยนอกจากการโจมตีที่รวดเร็วเเล้ว ทุกสกิลของเขาก็มี ซีดี ที่ต่ำ ทำให้ใช้งานได้เรื่อย ๆ โดยไม่ใช้มานา

ฟอร์เรน

Florentino  โดยจะมีการเเข่งขันในทุก ๆ วัน จันทร์ อังคาร เเละพุธในเเต่ละสัปดาห์ไปอีกตลอดทั้งเดือน ซึ่งในการเเข่งที่เหลือนั้น เราจะได้เห็น ฟอร์เรนติโน่ ออกมาโลดเเล่นในสนามหรือไม่ ก็ต้องลุ้นกันต่อไป เชื่อว่าหลายคนก็หวังว่าจะได้เห็นลีลาของเหล่าโปร ในการเล่น ฮีโร่ สุดหล่อคนนี้ในการเเข่งเช่นกันอย่างเเน่นอน

เครดิต    Baswin Gamer

ข่าวแนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *