สงครามบนมือถือ Battlefield Mobile เปิดให้ทดสอบในประเทศไทย

 

 

 

 

Battlefield Mobile APK ,Battlefield Mobile 2 , Battlefield Mobile iOS , โหลดbattlefield mobile , battlefield 2042 โหลดฟรี , Battlefield 2 , battlefield v สเปค , โหลดเกมส์ battlefield 5

 

Battlefield Mobile ELECTRONIC ARTS หรือที่รู้จักกันในชื่อ EA เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกเจ้าของไอพีเกมมากมายหนึ่งในเกมที่มีชื่อเสียงก็คือ Battlefield ปัจจุบันได้ต่อยอดพัฒนาให้เหมาะสมกับยุคสมัยในการลงแพลตฟอร์มมือถือแล้วใช้ชื่อเกมว่า Battlefield Mobile ตอนนี้กำลังมีการเปิดให้ทดสอบในช่วง Open Beta ครั้งที่หนึ่งในประเทศ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย สิงค์โปร์ อินโดนีเซีย และประเทศไทย Battlefield Mobile APK เฉพาะระบบ Android เท่านั้นในการทดสอบในครั้งนี้ การทดสอบเพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดให้บริการในระดับ Global หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในอนาคตBattlefield เป็นเกมยิงปืนสไตล์ FPS ที่มาพร้อมสงครามเต็มรูปแบบพร้อมให้บริการแล้วบนมือถือ Battlefield Mobile 2 ซึ่งพัฒนาขึ้นโดย DICE Industrial Toys มาพร้อมโหมดการเล่นแบบ 16Vs16 ผ่านโหมดการเล่น Conquest, Rush และ Warpath ส่วนทางด้าน 8Vs8 จะมี Teamdeathmatch และ Pistrols & Snipers บอกเลยว่าเกมนี้จัดหนักจัดเต็มเรื่องระบบต่างๆ เมื่อเล่นผ่านหน้าจอมือถือสงครามจะเดือดขนาดไหนเข้าไปลองกันได้เลยBattlefield Mobile iOS

 

 

 

Battlefield Mobile APK

Battlefield Mobile

 

ทาง EA ได้มีการประกาศออกมาออกมาแล้วว่าได้มีเกม BattleField สองตัวกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา นั่นก็คือ โหลดbattlefield mobile ภาคใหม่ที่จะทำลง PC และคอลโซลโดยจะเปิดตัวในเดือนมิถุนายน และอีกตัวก็คือตัวเกมภาคมือถือ ซึ่งดูเหมือนว่าเราอาจจะได้เห็นตัวเกมมือถือเร็วกว่าที่คิดคุณ Laura Miele ผู้บริหารของ EA ได้มีการยืนยันแล้วว่าจะมีการเปิดตัวเกม BattleField มือถือมาทดสอบกันในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ โดยจะมาพร้อมกับโหมดใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน และยังคงมอบประสบการณ์ของเกม BattleField ออกมาได้เต็มเปี่ยมเหมือนเดิมในคลิปสัมภาษณ์นั้นได้มีการระบุด้วยว่าตัวโปรเจคเกมภาคมือถือนั้นทีมงานได้มีการซุ่มพัฒนากันมานานกว่าปีแล้ว battlefield 2042 โหลดฟรี และมีเป้าหมายในการนำเสนอคุณภาพเกมระดับพรีเมี่ยมลงมือถือ Battlefield 2  และจะเป็นเกมภาคแยกโดยไม่เกี่ยวกับตัวเกมภาคหลัก โดยมีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีหน้าในส่วนของ BattleField ภาคหลักนั้น จะมีการเปิดตัวกันในเดือนมิถุนายนนี้

 

 

Battlefield Mobile APK

Battlefield Mobile

 

ELECTRONIC ARTS หนึ่งในทีมพัฒนาเกมชั้นนำระดับโลกที่มีแฟรนไชส์เรือธงมากมาย battlefield v สเปค แต่ไอพีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดก็คงต้องยอมรับว่าก็คือ Battlefield ที่เราจะเห็นว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมา แล้วเวอร์ชั่นล่าสุดที่ถูกเปิดเผยออกมาก็คือ Battlefield Mobile เป็นการนำเอาไอพีที่ไม่คาดคิดมาทำเวอร์ชั่นมือถือแล้วตอนนี้มีกำหนดเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าได้บนสโตร์ อินโดนีเซีย และ ฟิลิปปินส์ ส่วนประเทศอื่นๆ ยังไม่มีกำหนดเปิดในตอนนี้ แต่คาดว่าจะต้องเปิดให้บริการเล่นทั่วโลกอย่างแน่นอน Battlefield Mobile จะมาในรูปแบบของเกมแนว FPS ที่จะรองรับการเล่นแบบเลือกคลาสอาชีพไม่ว่าจะเป็น Assault, Medic, Recon และ Support ที่แต่ละคลาสก็จะมีจุดเด่นเป็นของตัวเองถ้าเป็นแฟนของซีรี่ส์จะเข้าใจดี แต่เพื่อนๆ ที่ไม่เคยเล่นมาก่อนก็ทำความเข้าใจไม่ยากอย่างแน่นอน โหลดเกมส์ battlefield 5 งานภาพกราฟิกก็จัดว่าน่าสนใจไม่น้อยถ้าเป็นไปตามภาพประกอบที่ปล่อยออกมาในตอนนี้Battlefield Mobile

เครดิตจาก sanook.com

ข่าวแนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *