Abyss on ZEMIT เปิดให้บริการสโตร์ไทยทั้งสองระบบ Android และ iOS

 

 

abyss on zemit , 3d mmorpg , zemiter , เกมมือถือ , เกมส์มือถือ , ข่าวเกมส์ทั้งหมด , เกมส์ios , เกมส์android , เกมส์อัพเดท , ข่าวเกมส์

 

Abyss on ZEMIT  ZEMITER วันนี้ได้มีการประกาศเปิดให้บริการเกมโทรศัพท์มือถือ Abyss on ZEMIT ปัจจุบันเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในระดับ Global โดยเกมจะรองรับภาษาไทยด้วยเพื่อให้การเล่นสนุกยิ่งขึ้น การเปิดให้บริการสามารถเล่นได้ทั้งในระบบ Android และ iOS เป็นเกมแนวเกมเลเวลที่จะมาพร้อมกับระบบ P&E เพื่อสร้างรายได้ให้กับผู้เล่น หรือจะพูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ NFT นั่นเอง เป็นหนึ่งในเกมที่มีงานภาพกราฟิกสวยงามและมีการเล่นที่น่าสนใจ ส่วนระบบเต็มๆ จะเป็นอย่างไรรอติดตามกันได้ภายในเกมAbyss on ZEMIT  abyss on zemit อยากที่กล่าวไปเป็นเกมนำเสนอในรูปแบบ 3D P&E MMORPG มีให้เลือก 5 คลาสในเกมจะมี Holy Knight, Assassin, Mage, Cannon Shooter และ Warrior แต่ละคลาสจะไม่สามารถเลือกเพศได้เพราะระบบจะล็อคเอาไว้ 3d mmorpg เมื่อเราสวมบทบาทเป็นตัวละครก็จะเดินทางไปตามเนื้อเรื่องในโหมดต่างๆ ตามลักษณะของเกมมือถือไม่ว่าจะเป็น zemiter

 

zemiter

 

 Abyss on ZEMIT

 

 เกมมือถือ Tower, Challenge ต่างๆ, World Boss หรือระบบ Guilds  ที่จะช่วยสร้างความสนุกให้กับผู้เล่น มากันแล้วตามสัญญา กับเกมสำหรับสาย P2E ที่เปิดให้บริการตัวเกมกันแล้วในวันนี้อย่าง ABYSS on ZEMIT เกมแนว MMORPG ผสานระบบ NFT ผลงานจากทางค่าย ZEMITER ที่ล่าสุดวันที่ 9 พฤศจิกายน 2022 ได้ทำการประกาศ เปิดให้บริการตัวเกมกันอย่างเป็นทางการแล้ว ทั้งในระบบ iOS และ Android สองระบบสโตร์ไทย ที่สำคัญตัวเกมยังสามารถปรับใช้งาน ” ภาษาไทย ” กันได้อีกด้วยนะ ซึ่งแม้ภาพจะดูคลาสสิคไปหน่อยแต่เห็นว่าระบบนี่อร่อยใช้ได้เลยหล่ะ หากสนใจก็แวะเข้าไปเล่นกันดูได้นะ เกมส์มือถือ สุดท้ายนี้เนื่องจากตัวเกมมีพวกระบบแนวลงทุน ทางเราไมไ่ด้สนับสนุนหรือชักชวนแต่ประการใด เน้นนำเสนอเกมดูน่าสนใจเท่านั้น จะทำอะไรตัดสินใจกันดี ๆ เน้อ  ABYSS on ZEMIT เป็นเกมแนว MMORPG ที่จะมีอาชีพให้เลือกเล่นด้วยกันทั้งหมด 5 อาชีพ ข่าวเกมส์ทั้งหมด

zemiter

 

 Abyss on ZEMIT

 

ได้แก่ Holy Knight , Assassin , Mage , Cannon Shooter และ Warrior เกมส์ios ตัวเกมจะมีภาพที่ค่อนข้างคลาสสิค เกมส์android มีระบบน่าสนใจรวมเอาไว้มากมายไม่ว่าจะเป็นABYSS on ZEMIT เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์สุดมันส์ ภายในเกมจะมีตัวละครทั้งหมด 5 เผ่าพันธุ์ให้เลือกเล่น เกมส์อัพเดท พร้อมระบบสกิลแบบแตกแขนงในแต่ละเผ่าพันธุ์ ผู้เล่นสามารถคิดค้นกลยุทธ์ของตัวเองด้วยการเซ็ตสกิลที่มีประสิทธิภาพ และปรับแต่งเซ็ตอุปกรณ์ได้อย่างอิสระตัวเกมจะชูจุดเด่นของระบบบอสอีลีทเมื่อลงดันเจี้ยนกับเพื่อนในกิลด์ ซึ่งระบบนี้จะทำให้ทั้งคุณและเพื่อนในกิลด์ในได้รับบัฟพิเศษอีกด้วย ข่าวเกมส์ นอกจากนี้ยังมีบอสโลกที่จะดรอปอาวุธและวัตถุดิบสำหรับคราฟท์อุปกรณ์เกรดดี ซึ่งจะมีเพียงผู้เล่นท็อป 100 เท่านั้นที่จะท้าทายบอสโลกในแต่ละแชนแนลได้Abyss on ZEMIT

 

เครดิตจาก sanook.com

ข่าวแนะนำ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *